Công ty sản xuất balo quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

XƯỞNG SẢN XUẤT TRỰC TIẾP BA LÔ TÚI XÁCH QUẢNG CÁO THEO YÊU CẦU
 • giời làm việc
  Thứ 2 - CN 8:00 - 22:00
 • email
  tuixachanhbinh@gmail.com
 • hotline/zalo
  0902 457 986
 • address
  C4/4 A8 Đường Phạm Văn Hùng, Bình Chánh

CÔNG TY MAY BA LÔ TÚI XÁCH MITA VIỆT NAM

Xưởng may chúng tôi chuyên nhận Hợp Đồng sản xuất và may balo học sinh, balo quảng cáo sự kiện, cặp laptop theo yêu cầu TRÊN TOÀN QUỐC cho các doanh nghiệp, tổ chức sự kiện, công ty, ngân hàng, trường học, quà tặng,... Với kinh nghiệm hơn 10 năm và mô hình sản xuất có nhà xưởng đầy đủ. Công ty XIN CAM KẾT giá thành sản phẩm tại XƯỞNG khi tới tay quý khách.
Cảm ơn tất cả các đối tác đã và đang tin tưởng hợp tác với Công ty May MITA Việt Nam trong suốt thời gian qua. 
Chúc quý khách an khang thịnh vượng!

Công ty sản xuất balo quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Quảng cáo ngày nay đã là hình thức giúp rất nhiều các doanh nghiệp đi tới thành công, việc quảng cáo sẽ giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của công ty mình dễ dàng hơn và việc quảng cáo cũng mang tới cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất về doanh nghiệp mình. Quảng cáo hiện nay cũng có nhiều phương thức khác nhau, trong số đó thì quảng cáo bằng việc tặng sản phẩm balo để khách hàng sử dụng cũng được xem là rất hiệu quả, điều này đã kéo theo các đơn vị  sản xuất balo quảng cáo ngày càng gia tăng. Những chiếc balo quảng cáo đẹp mắt, có in hình ảnh và thông tin của doanh nghiệp mình tặng cho khách hàng, và khi họ sử dụng những chiếc balo này thì họ đã góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp bạn được rộng rãi hơn, chính việc này sẽ giúp nhiều người biết tới doanh nghiệp của bạn hơn.

 

Xưởng sản xuất balo quảng cáo uy tín tại TPHCM

 

Việc tạo ra một chiếc balo quảng cáo thực chất sẽ khó hơn so với việc tạo ra những sản phẩm balo sử dụng thông thường vì thế mà đòi hỏi nhà sản xuất phải có được một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Và để đáp ứng cho nhu cầu đó của khách hàng thì công ty sản xuất balo túi xách quảng cáo Ánh Bình của chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thiết kế và sản xuất balo, túi xách giá rẻ, với dịch vụ sản xuất balo túi xách quảng cáo này của chúng tôi thì khách hàng sẽ có thể yêu cầu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi thiết kế những sản phẩm với đúng ý muốn của khách hàng. Việc này sẽ giúp các bạn vừa có được sản phẩm mang đậm chất riêng của doanh nghiệp mình, vừa có được một sản phẩm chất lượng tốt và đặc biệt hơn là giá thành của chúng tôi vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị sản xuất khác.

Công ty chuyên nhận hợp đồng sản xuất balo quảng cáo và tư vấn thiết kế các mặt hàng :

- Balo, balo du lịch.     

- Túi xách nam – nữ thời trang.

- Cặp táp, cặp vi tính.

- Cặp học sinh.

- Balo cần kéo.

- Túi trống.

- Túi trống cần kéo.

- Cặp đại hội.

- Bìa sổ.

Là một trong những công ty sản xuất balo quảng cáo giá rẻ có uy tín hàng đầu thị trường hiện nay thì chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, cùng với đó là mức giá thành vô cùng ưu đãi. Vì thế khi các bạn có nhu cầu tìm công ty sản xuất balo quảng cáo giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến với công ty Ánh Bình của chúng tôi, với những sản phẩm chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Tin tức khác